“Tôi vô cùng thích thú với quá trình tạo dựng cuộc sống mơ ước của mình: học cách nắm lấy bản thân, phù hợp với tầm nhìn của mình, đồng thời xây dựng các thói quen và kỹ năng để biến cuộc sống đó thành hiện thực.”

Rosé dành cho nghệ sĩ cuộc sống

Một nghệ sĩ của cuộc sống là người sở hữu khả năng hình dung và tạo ra cuộc sống mơ ước của mình.

Đối với cô ấy, cuộc sống là một nghệ thuật – đó là hình thức thể hiện bản thân tối thượng. Với sự tự do này, cô ấy bắt đầu tạo ra một cuộc sống độc nhất cho riêng mình, một cuộc sống mà cô ấy vô cùng yêu thích.

Cô ấy bắt đầu với những gì cô ấy được ban tặng—quà tặng, tài năng, kỹ năng, mạng lưới, nguồn lực—và tạo ra từ đó. Do đó, bắt đầu hành trình khám phá, trưởng thành, phạm sai lầm, chữa lành và học cách yêu thương.

Cô ấy có thể không phải lúc nào cũng biết mình đang đi đâu hay đang làm gì, nhưng cô ấy để trái tim và trực giác của mình dẫn dắt. Sự không chắc chắn và rủi ro chỉ là một phần của quá trình sáng tạo.

Quá trình sáng tạo này là một điệu nhảy giữa ý định của nghệ sĩ và một hướng dẫn thiêng liêng. Khi cuộc sống của cô ấy mở ra, kiệt tác của cô ấy cũng vậy. Một nét dẫn đến một nét khác, và bức tranh trở nên sống động.

Cuối cùng, cuộc sống của cô ấy vượt xa những gì cô ấy có thể tưởng tượng lúc đầu. Nó thậm chí còn tốt hơn.

Life is an art. Make it your masterpiece.

Hãy tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn

Rosé Vi là một nguồn tài nguyên cho sự phát triển cá nhân và thiết kế lối sống. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nội dung thiết thực, truyền cảm hứng và chu đáo để giúp bạn trở thành con người tốt nhất của mình và tạo ra một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa. Những gì bạn học được ở đây sẽ nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, mở rộng trái tim và truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

simplify your lifestyle

Press inquiries

+84 9625 06 929

collabs

+962 506 929

Email Me

Personal enquiries

follow me

Minim conserrare nemine iure nibh vel ulterioribus quia lorem inaudito solatium.